Công Ty TNHH DV Nghỉ Dưỡng Elite

elite vacations

Công Ty TNHH DV Nghỉ Dưỡng Elite

dịch vụ nghĩ dưỡng elite, 02836367696

Câu chuyện về ELITE

Du lịch là một trong những điều thú vị nhất trong cuộc sống và càng tuyệt vời hơn nếu chúng ta được du lịch cùng gia đình thân yêu. Sau những ngày làm việc vất vả, thật hạnh phúc khi cả gia đình cùng nhau tận hưởng một chuyến du lịch nghỉ dưỡng với cơ hội thư giãn, giải toả mọi căng thẳng, mệt mỏi.
Đây là cơ hội để gia đình Quý khách có thời gian bên nhau, cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và tận hưởng một kỳ nghỉ ý nghĩa - nơi con trẻ được học hỏi, khám phá; ông bà được tận hưởng sự thư thái, trong lành của thiên nhiên hay cha mẹ có những giây phút riêng tư tràn ngập tình yêu bên người bạn đời của mình. Để từ đó, các thành viên trong gia đình thêm thông cảm, thấu hiểu, thắt chặt sự đoàn kết và gắn bó yêu thương.

Thấu hiểu được ý nghĩa thiêng liêng ấy, ELITE Vacations ra đời mang bao tâm huyết của chủ đầu tư và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời tới những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất khắp trong và ngoài nước. Với sự am hiểu thị trường, hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp, cách thức vận hành tiên tiến (lựa chọn liên kết với các chủ đầu tư tuần nghỉ dưỡng hoặc bất động sản nghỉ dưỡng uy tín thay vì các hệ thống quản lý khách sạn và resort), ELITE Vacations tự tin mang đến cho Quý khách hàng những lựa chọn nghỉ dưỡng cao cấp với mức phí hấp dẫn nhất thị trường.

Tầm nhìn

         ELITE Vacations mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình Việt cho những chuyến du lịch tới hàng nghìn điểm nghỉ dưỡng uy tín, đẳng cấp khắp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời của các gia đình, ELITE Vacations ra đời giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với những lựa chọn nghỉ dưỡng đẳng cấp 4-5 sao khắp thế giới với mức chi phí tối ưu nhất.
 

Album của ELITE

Đà Lạt - Company Trip 2020

Book Now

CHỈ GÓI VÀ ĐI! HÃY ĐỂ LẠI KẾ HOẠCH DU LỊCH CỦA BẠN ĐỂ TRẢI NGHIỆM DU LỊCH

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập nội dung
Hotline
Go Top